Mỹ phẩm madam

Kem dưỡng trắng da EV Princess Extra Whitening Night Cream

Kem dưỡng trắng da EV Princess Extra Whitening Night Cream

Mã số: 1911
Thương hiệu: EV Princess - USA
Giá: 1.380.000 VND

Số lượng :

Thêm vào giỏ Mua ngay

thông tin sản phẩm

Công dụng:

Kem dưỡng trắng da EV Princess Extra Whitening Night Cream Review. Sản phẩm này chứa đơn vị protein andyouimin cao được chiết xuất từ thảo dược. Để phối hợp với vitamin A, D, E, … chất làm ẩm và chất tái tạo hoạt động để cung cấp fibrin. Hoạt động sâu khiến cho màng tế bào dẫn truyền và bài tiết melanin nhanh hơn. Là sản phẩm tuyệt vời cho việc loại bỏ những điểm đen để làm trắng da.

Thành Phần:

Glyceryl Monstearote, Yoyuimin, Cress, Elder, Wild Camomile, Vitamin A, D, E, Aloe and Yeast.

Cách dùng: 

Vào ban đêm sau khi bạn rửa mặt sạch sẽ. Bạn thoa EV Princess Extra Whitening Night Cream lên mặt cho đều. Lưu ý: Không thoa vùng quanh mi mắt và vùng cổ. Bạn nên rửa sạch sẽ da mặt vào sáng hôm sau.

Những gì kem dưỡng đêm tốt nhất cho da lão hóa có thể làm là gì? Sản phẩm có khả năng kích thích sản sinh collagen tự nhiên cho da của bạn. Điều này dẫn đến việc loại bỏ dần dần và lâu dài của đường nhăn và nếp nhăn trên da. Làn da của bạn sẽ săn chắc và kết cấu da, sẽ cải thiện do các chất dinh dưỡng tự nhiên. Tầm quan trọng của EV Princess Extra Whitening Night Cream phục hồi tự nhiên không thể phủ nhận. Nó sẽ giúp bổ sung các loại dầu và chất dinh dưỡng bị mất từ ban ngày. Sản phẩm làm mềm và mịn da khi bạn ngủ.

* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người


Tel:(028) 3931 3338
Showroom:118/33 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 Tp.HCM
Website:www.madam.vn
Email:info@madam.vn