Mỹ phẩm madam

Kem dưỡng trắng da EV Princess Extra Whitening Day Cream

Kem dưỡng trắng da EV Princess Extra Whitening Day Cream

Mã số: 1910
Thương hiệu: EV Princess - USA
Giá: 1.380.000 VND

Số lượng :

Thêm vào giỏ Mua ngay

thông tin sản phẩm

Công dụng:

Kem dưỡng trắng da EV Princess Extra Whitening Day Cream Review. Sản phẩm này làm bình thường sự bài tiết melanin để đạt được hiệu quả trắng da mạnh mẽ. Nó được cấu tạo đặc biệt với nồng độ cao của Protein và sợi đàn hồi. Những tác nhân chống lão hóa, chất ổn định và phục hồi. Sản phẩm giúp giữ cho da mặt của bạn mịn, mềm và dẽo.

Thành Phần:

Titanium, Lanolin, Witch hazel, Rosemary, Octyl-methoxycinna mate.

Cách dùng:

Sau khi bạn dùng sữa rửa mặt làm sạch da vào buổi sáng. Tiếp tục bôi kem dưỡng ẩm nếu da của bạn bị khô. Sau đó bôi kem dưỡng trắng da ban ngày EV Princess Extra Whitening Day Cream lên mặt cho đều. Sản phẩm này hiệu nghiệm trong 4 đến 6 tiếng đồng hồ. Bạn nhớ kết hợp bôi kem chống nắng thì mới mang lại hiệu quả cao.

Da của phụ nữ có thể bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố bên ngoài. Bao gồm quá nhiều ánh sáng mặt trời và quá trình lão hóa tự nhiên. Nó có thể phản ứng với sự mất cân bằng trong cơ thể phụ nữ. Bạn cố gắng để sống theo một tiêu chuẩn quy định, để cố gắng thay đổi kết cấu và màu sắc của da. Do đó, bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng làm trắng da hiệu quả và tốt nhất. Chẳng hạn như EV Princess Extra Whitening Day Cream có khả năng điều chỉnh tông màu da của bạn.

* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người


Tel:(028) 3931 3338
Showroom:118/33 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 Tp.HCM
Website:www.madam.vn
Email:info@madam.vn