Mỹ phẩm madam

Kem chống thâm quầng mắt EV Princess DCX Under Eye Cream

Kem chống thâm quầng mắt EV Princess DCX Under Eye Cream

Mã số: 1909
Thương hiệu: EV Princess - USA
Giá: 1.380.000 VND

Số lượng :

Thêm vào giỏ Mua ngay

thông tin sản phẩm

 

Công dụng:

Kem chống thâm quầng mắt EV Princess DCX Under Eye Cream. Sản phẩm là một Huyết thanh dưỡng mắt mạnh mẽ và có chứa một hỗn hợp tinh chất. Bao gồm đậu nành, lúa peptide, protein nấm men và Hyaluronic Acid. Kem dưỡng mắt này đạt được kết quả đáng kinh ngạc, bởi kích thích tuần hoàn và độ ẩm quanh mắt. Sản phẩm được bào chế cẩn thận, đảm bảo rằng nó an toàn để dùng cho vùng mắt nhạy cảm. Sản phẩm này mang lại kết quả cao nhất và nhận được sự hài lòng của người sử dụng.

Cách dùng:

Buổi sáng và buổi tối thoa chút kem dưỡng quanh mắt EV Princess DCX Under Eye Cream. Xoa nhẹ nhàng (gently massage) đến khi kem thấm vào da.

Nếu bạn chăm sóc da vùng mắt nhạy cảm không đúng cách, thì nó rất dễ bị thâm tím, sưng và đổi màu. Nó có thể lan rộng một cách nhanh chóng. Bạn phải được hướng vào các nguyên nhân cơ bản gây ra quầng thâm mắt. Điều trị quầng thâm dưới mắt hiệu quả bằng kem EV Princess DCX Under Eye Cream. Do đó bạn cần chăm sóc và bảo vệ vùng da quanh mắt cẩn thận. Sắc tố Hyper của mí mắt thấp xảy ra do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ngăn ngừa với kem chống nắng, kính mặt trời và một chiếc mũ. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị đầu tiên quan trọng nhất cho quầng thâm dưới mắt. 

* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người


Tel:(028) 3931 3338
Showroom:118/33 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 Tp.HCM
Website:www.madam.vn
Email:info@madam.vn