Mỹ phẩm madam

Combo 3 quần đùi váy dệt kim

Combo 3 quần đùi váy dệt kim

Mã số: 4417
Thương hiệu: Việt Nam
Giá: 160.000 VND

Số lượng :

Thêm vào giỏ Mua ngay

thông tin sản phẩm

Màu: Đen,Da

Size: Free size

Bạn muốn mặc những chiếc váy ngắn thật hợp mốt, muốn khoe đôi chân dài của mình nhưng lại e ngại rằng mỗi bước chân của mình sải quá dài thì có thể 'lộ hàng', rồi khi ngồi những phút vô tình, sơ ý, biết bao nhiêu trường hợp có thể xảy ra do chính chiếc váy ngắn của mình gây nên.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về điều đó nữa. Với chiếc  Quần chip ren đùi nữ gợi cảm, quyến rũ bạn gái hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc váy ngắn hợp mốt thật tự tin.

Chân váy  xòe, váy xếp tầng hay juyp ngắn là 'vũ khí' lợi hại giúp bạn gái dễ dàng khoe những đường cong nóng bỏng. Để phái đẹp luôn 'an toàn', tự tin khi diện những chiếc váy thời trang ấy, những chiếc Quần  đùi nữ gợi cảm, quyến rũ  mặc trong váy là giải pháp vô cùng hữu hiệuQuần mặc trong váy được may từ chất liệu cotton co giãn mang đến sự mát mẻ, thoải mái khi vận động. Bạn cũng sẽ vô cùng tự tin diện váy ngắn hay váy voan mỏng mà không lo lắng sẽ vô ý lộ nội y.

 

Quần ôm tôn dáng gợi cảm giúp bạn luôn tự tin thoải mái

 

Chất liệu cotton dệt kim  co giãn giúp bạn thoải mái, dễ chịu khi mặc

 

Quần mặc trong váy được may từ chất liệu cotton  co giãn mang đến sự mát mẻ, thoải mái khi vận động. Bạn cũng sẽ vô cùng tự tin diện váy ngắn hay váy voan mỏng mà không lo lắng sẽ vô ý lộ nội y.


Tel:(028) 3931 3338
Showroom:118/33 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 Tp.HCM
Website:www.madam.vn
Email:info@madam.vn